STUDIO XĂM NGHỆ THUẬT GÀ CON

Chuyên tất cả các thể loại Á - Âu- Chân Dung- Cover- mini

✔️STUDIO GÀ CON TATTOO PHỤC VỤ 24/24H.

✔️UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-CHUYÊN NGHIỆP-THỢ XĂM KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM.

✔️GIÁ HỢP LÝ NHẤT SÀI GÒN.

✔️PHÒNG XĂM SẠCH SẼ-THOÁNG MÁT-CÓ CHỖ ĐỂ XE AN TOÀN TRÁNH MƯA NẮNG.

✔️SỬ DỤNG KIM, MỰC MỚI USA CHÍNH HÃNG-CHẤT LƯỢNG- AN TOÀN-VỆ SINH.

✔️NHẬN ĐÀO TẠO HỌC VIÊN.

🥰BẠN TRAO TÔI NIỀM TIN - TÔI TRAO BẠN NIỀM VUI

📲 Hotline: 0934436379

🤝 FACEBOOK - ZALO: 0934436379.

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC HÌNH XĂM

– Tránh nước 24h đầu tiên, tránh ánh nắng trực tiếp và hạn chế thấp nhất mồ hôi trong một tuần đầu tiên sau khi xăm, giữ vệ sinh vùng xăm.

– Không ăn thịt bò: Thâm sẹo, làm màu sắc không được tươi.

– Không ăn thịt gà, xôi, nếp: làm hình xăm sưng và mưng mủ, lên da non chậm, lâu khô hình xăm.

– Không ăn hải sản: Gây dị ứng (tùy người), gây ngứa khó chịu.

– Không ăn thịt chó, rau muống: làm đầy vết thương, gây sẹo lồi.

– Không uống bia rượu: làm tăng nhịp tim, loãng máu, làm lem màu, nhạt màu, chảy nước mô nhiều và lâu tái tạo vết thương.

– Tránh đi bơi và ngâm trong nước.

– Mặc quần áo thoải mái.

– Kiên nhẫn đợi hình xăm lành lặn.

Chúc các bạn chăm sóc hình xăm của mình thật đẹp nhé!

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc inbox zalo qua số điện thoại 0934436379 để được tư vấn hình x

THIẾT KẾ HÌNH XĂM

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu của khách hàng.

XĂM HÌNH MỚI – SỬA HÌNH CŨ

Với thợ xăm chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG SAU XĂM

Với phương châm an toàn cho khách cũng là an toàn cho chúng tôi. Tiệm sử dụng dụng cụ, kim mới, mực

ĐÀO TẠO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT TẠI GÀ CON TATTOO

Gà Con Tattoo là tiệm xăm và cũng là nơi đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật uy tín, đảm bảo chất lượng tay nghề khi học xong khóa.

Gà Con Tattoo là địa chỉ xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhận đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật với sự đảm bảo cho từng học viên.

 

Gà Con Tattoo được thành lập từ năm 2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi Artist chuyên về xăm hình. Với sự uy tín, chuyên nghiệp được khẳng định qua thời gian, đã và đang trở thành địa chỉ xăm hình nhận được nhiều sự tín nhiệm của cộng đồng yêu thích xăm hình và mong muốn tìm hiểu về nghệ thuật xăm hình. Để đáp ứng nhu cầu học hỏi và mong muốn được làm nghể của những người đam mê xăm hình, Gà Con Tattoo nhận đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật với tôn chỉ chất lượng đặt lên hàng đầu.

Gà Con Tattoo đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật với chất lượng cao.

 

Gà Con Tattoo là một nơi vừa trực tiếp đào tạo, vừa là môi trường thực tế với những hoạt động tư vấn xăm hình cho khách hàng diễn ra hằng ngày. Học viên tại Gà Con Tattoo vừa được truyền dạy kiến thức lý thuyết cụ thể, hợp thời, vừa bắt kịp xu hướng tattoo trên thế giới, vừa được trực tiếp quan sát và thực hành trong môi trường của Gà Con Tattoo.

Tại Gà Con Tattoo, đội ngũ Artist và nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ là những người thầy, người anh, người chị tận tình, cởi mở và hết lòng truyền dạy kinh nghiệm cho học viên. Những kinh nghiệm được tích lũy qua quá trình dài cũng như những vấn đề về học thuật sẽ được giảng dạy và chỉ bảo kỹ càng đến các bạn học viên, tạo điều kiện cho họ được hiểu sâu thêm về nghệ thuật Tattoo, từ đó yêu nghề và có quyết tâm gắn bó với nghề hơn nữa.

Gà Con Tatoo là cơ sở xăm hình được trang bị thiết bị hiện đại, toàn bộ các thiết bị như máy, kim xăm, mực xăm, dụng cụ hỗ trợ…. Và cơ sở vật chất phục vụ đảm bảo vệ sinh và y tế khi xăm hình. Tất cả tạo nên một môi trường học tập và thực hành tốt nhất cho các bạn học viên.

Tại Gà Con Tattoo, sau khi các bạn học xong khóa học chúng tôi cấp chứng chỉ xăm nghệ thuật cho các bạn, nhưng trên hết là trao cho các bạn học viên đó là tri thức sâu về ngành và một tay nghề vững vàng nếu bạn thực sự chịu khó và đủ quyết tâm. Điều này còn quan trọng hơn bất cứ bằng cấp nào và chính là cách để bạn có việc làm thực sự, giúp cuộc sống ổng định hơn. Gà Con Tattoo còn rất tạo điều kiện cho các bạn học viên khi chúng tôi sẽ nhận những bạn đủ điều kiện ở lại tiệm xăm để học hỏi và phát triển thêm kinh nghiệm.

Những điều học viên sẽ được học tại Xăm Nghệ Thuật Gà Con.

Trong suốt quá trình học tại Gà Con Tattoo, các học viên sẽ được tiếp cận đa dạng với những kiến thức khác nhau liên quan đến ngành Tattoo.

Học viên được dạy vẽ tay
Học viên được dạy vẽ tay

Đầu tiên, học viên sẽ được đào tạo về những kiến thức mỹ thuật, đặc biệt là những kiến thức mỹ thuật liên quan đến Tattoo từ cơ bản đến nâng cao. Đây thực sự là vấn đề cần thiết bởi Tattoo là một nghệ thuật liên quan trực tiếp đến mỹ thuật. Các học viên tại gà Con Tattoo phải nhận thức được điều đó và trải qua các rèn luyện từ cơ bản đến nâng cao.

  
Tác phẩm xăm trên da giả của Học Viên Gà Con Tattoo

Tiếp đó là kỹ thuật xăm hình sẽ được dạy cho các học viên. Đây là phần quan trọng và khó khăn nhất, đòi hỏi sự quyết tâm, kiên trì và yêu thích thật sực của các bạn học viên. Gà Con Tattoo sẽ hướng dẫn các bạn học viên những kiến thức về kỹ thuật xăm hình từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời việc thực hành cũng rất được chú trọng. Học viên sẽ được thực hành trên da nhân tạo cho nhuần nhuyễn, đạt mức độ yêu cầu từ phía Gà Con Tattoo, sau đó sẽ được thực hành trên da thật.

Học viên thực hành trên da thật tại Gà Con Tattoo

Bên cạnh đó, Gà Con Tattoo cũng sẽ hướng dẫn học viên thiết kế hình xăm trên máy tính bằng các phần mền từ đơn giản như Word cho đến phần mềm chuyên dụng cho thiết kế như Photoshop. Toàn bộ đồ nghề sẽ được hỗ trợ tối đa cho các học viên trong suốt quá trình học tập.

NHẬN HỌC VIÊN MỖI NGÀY

Nếu khóa này nhận đủ số lượng học viên, chúng tôi sẽ hẹn lại bạn vào khóa tiếp theo.

Học phí:
** Khoá học ngắn hạn: 15 triệu
Thời gian khóa học: 3 tháng
** Khoá học dài hạn: 20 triệu
Thời gian khoá học: không quy định thời gian học, học đến khi nào các bạn học viên cứng tay nghề, muốn tự ra riêng thì thôi.
Học tất cả các ngày trong tuần từ 10h-17h (các bạn có thể tự sắp xếp thời gian học phù hợp cho các bạn theo khung giờ của chúng tôi)