Ý NGHĨA HÌNH XĂM

Ý NGHĨA HÌNH XĂM MỎ NEO

Hình xăm mỏ neo là một trong những mẫu hình xăm quen thuộc mà chúng ta thường thấy ở trong các địa chỉ xăm mình và được các bạn trẻ khác yêu thích. Khi nhắc tới hình ảnh chiếc mỏ neo thì có lẽ bạn sẽ nghĩ tới những người lính thủy thủ gan dạ, mạnh mẽ trên biển. Không chỉ mang ý nghĩa đó mà thể hiện sự bình yên, không bị thăng trầm của cuộc sống xô đẩy. Những hình neo đẹp mang may mắn trong cuộc sống thì sẽ giúp bạn có thêm tinh thần. Nhiều người xăm những hình này là do ý thích, nhưng cũng có người muốn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa đến với chính mình. Đặc biệt hơn nữa, mỗi hình xăm mỏ neo trên từng vị trí cơ thể của con người lại mang một ý nghĩa riêng biệt.

Ý nghĩa hình xăm mỏ neo ở cổ.

Khi nói đến hình xăm mỏ neo  ở cổ thì ít bạn biết đến ý nghĩa của nó. Với mẫu hình neo có dây buộc owe cổ thì mang một ý nghĩa đó chính là sự chắc chắn, vững trãi và luôn mong muốn mọi công việc của mình trong cuộc sống diễn ra hài hòa, ổn định và cân bằng nhất. Với vị trí này chỉ cần một khoảng không gian nhỏ là cũng có thể thực hiện được các mẫu hình neo nhỏ, độc đáo.

Ý nghĩa hình xăm mỏ neo ở bàn chân

Đối với những bạn yêu thích xăm nghệ thuật, thì dù có xăm hình ở những vị trí đau đớn đi chăng nữa thì họ vẫn thực hiện và vị trí được cho là đau nhất khi xăm hình đó chính là ở bàn chân. Mỏ neo bàn chân thường được các bạn nữ chọn lựa nhiều hơn nam giới và thường hay được xăm cặp. Hình ảnh đôi mỏ neo được xăm ở bàn chân thường được thể hiện sự kiên định của mỗi người, đó chính là một quyết định thì sẽ không có ai có thể tác động giống như chiếc tàu đã thả neo rồi không thể bị di chuyển đi đâu dù có chịu bởi lực tác động nào. Chính vì vậy mà hình xăm mỏ neo ở bàn chân là một trong những loại hình xăm được nhiều bạn nữ yêu thích nhất hiện nay.

Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo cặp.

Những đôi bạn trai gái yêu nhau nhất là các đôi bạn trẻ đều có chung một niềm đam mê về môn nghệ thuật xăm mình này thì thường rất hay lựa chọn những mẫu hình xăm cặp và đặc biệt là mẫu hình xăm mỏ neo cặp. Hình ảnh mỏ neo cặp mang một ý nghĩa về tình yêu đó chính là một minh chứng cho tình cảm của 2 bên được neo chặt lại với nhau dù có chuyện gì xảy ra cũng không ảnh hưởng đến tình cảm của 2 người. Cũng giống như chiếc tàu đã thả neo rồi không thể bị di chuyển đi đâu dù có chịu bởi lực tác động nào và hình xăm cặp mỏ neo có thể xăm ở bất cứ vị trí nào trên thân thể nhưng xăm ở cổ tay sẽ là hợp nhất.

Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo ở cánh tay

Với hình xăm mỏ neo ở vị trí cánh tay thì hợp với các bạn nam giới hơn và cũng được các bạn nam khá yêu thích. Với hình xăm này nó thể hiện được sự mạnh mẽ của một người đàn ông qua đôi tay rắn chắc và thường thì các bạn sẽ lựa chọn xăm cặp trên cả hai tay ở hai vị trí một là ở bắp tay, hai là ở ống tay.

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn ở các vị trí khác nhau như ở đùi, ngón tay với các bạn nữ. Hay ở sau lưng, ngực đối với các bạn trai… và cũng có thể cả bàn chân.

Để lưu giữ những hình xăm ấn tượng đó trên cơ thể, hãy lựa chọn tiệm xăm nghệ thuật uy tín để quá trình làm đẹp an toàn. Ngoài ra, những thương hiệu danh tiếng sẽ sử dụng mực xăm nhập khẩu chính hãng giúp hình xăm lên màu bóng đẹp tự nhiên và duy trì bền lâu theo năm tháng.
nguồn st

Bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay một hình xăm ý nghĩa theo sở thích của mình.