Ý NGHĨA HÌNH XĂM

Ý NGHĨA HÌNH XĂM MẶT QUỶ

Hình xăm mặt quỷ (hanya) là một trong những xu hướng hình xăm được các bạn trẻ hiện nay lựa chọn như là cách để họ thể hiện nét cá tính và phong cách của mình.

Quỷ - biểu tượng của một thế lực đen tối mang sức mạnh tàn bạo, hủy diệt tiềm ẩn trong cuộc sống. Nhắc đến mặt quỷ, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự dữ dằn, hung tợn của nó như thế nào.

Mượn hình ảnh mặt quỷ để thể hiện cá tính, phong cách của mình khi xăm hình nghệ thuật  là cách mà giới trẻ hiện nay lựa chọn. Vậy, hình xăm mặt quỷ có đáng sợ, có mang tới những điều xấu xa hay không? Hãy cùng Xăm Nghệ Thuật Gà Con khám phá về ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ (hanya) như thế nào nhé:

KHÁM PHÁ NHỮNG Ý NGHĨA ẨN GIẤU ĐẰNG SAU HÌNH XĂM MẶT QUỶ (HANYA)

Nhiều người lâu nay vẫn lầm tưởng rằng hình xăm mặt quỷ là biểu tượng cho sự xấu xa, sự tàn bạo, hung ác. Bởi vậy, khi gắn với hình tượng này, người ta sẽ nghĩ nó mang lại sự chết chóc, xấu xa, tàn ác và cả sự xúi quẩy. Đó là lý do mọi người thường tìm đủ mọi cách, biện pháp để xua đuổi ma quỷ như một thứ tà dịch ra khỏi cuộc sống của mình. Và tất nhiên, khi con người làm ra những điều độc ác, người ta lại lấy chính hình tượng của quỷ ra để so sánh.

Tuy vậy, trên thực tế, xét từ nguồn gốc của hình tượng, quỷ được sáng tạo ra như một ý nghĩa tích cực trong cuộc sống, như một phép thử nhằm giúp con người sống tốt hơn đúng với chữ Người. Do đó, hình xăm mặt quỷ vì vậy mà cũng chứa đựng những ý nghĩa tích cực nhất định có thể bạn chưa biết.

Mỗi con người chúng ta ai cũng mang trong mình hai phần: phần con và phần người. Quỷ thực tế chỉ là một hình ảnh do con người nghĩ ra nhằm biểu hiện cho phần “con” trong con người. Nếu thiên thần được coi là biểu hiện cho những gì tốt đẹp nhất thù ngược lại, ác quỷ lại là biểu hiện cho những gì xấu xa và tàn ác nhất của con người. Bởi vậy, ý nghĩa hình xăm  mặt quỷ như một lời nhắc nhở hằng ngày đối với bản thân phải luôn biết khắc chế những bản tính không tốt trong chính mình, ý thức được những gì mình làm chính là cách khiến bản thân ngày một hoàn thiện hơn. Do vậy, hình xăm mặt quỷ thường biểu hiện cho quá trignh cải biến từ những lỗi lầm xấu xa trong quá khứ, hiện tại để trở nên tốt đẹp hơn.

Ngoài ra quỷ mang trong nó sức mạnh vô địch, có thể lấn át, chế ngực được mọi thế lực khác. Đó cũng là lí do nhiều người đã sử dụng hình xăm mặt quỷ này như là cách thể hiện sức mạnh cá nhân của mình, một sức mạnh vô hình có khả năng lãnh đạo, chế ngực được nhiều người xung quanh.

Như vậy, những ai xăm hình xăm mặt quỷ hanya, nghĩa là họ đang muốn gửi gắm tới tất cả mọi người một thông điệp cá nhân cũng như lời cảnh tỉnh giúp họ không vượt qua ranh giới của cái ác, sự phẫn nộ để trở thành con quỷ các độc. Có thể thấy, hình xăm mặt quỷ có xấu xa hay không tùy thuộc vào ý thức của chính chủ nhân của nó, chứ không hề xấu xa hoàn toàn như mọi người lâu nay vẫn thường đồn đoán.

Hình xăm mặt quỷ (hanya) phù hợp với ai?

Đặ điểm nhận biết của hình xăm mặt quỷ Hanya chính là mặt hóa rắn, có nanh dài, tóc thưa và đôi mắt đầy căm phận được thể hiện trên các màu sắc đặc trưng như trắng, đỏ nhạt hay đỏ đậm…

Đây là tác phẩm hình xăm hoàn toàn có thể phù hợp với bất kì ai. Nó sẽ là mãnh lực giúp bạn thể hiện những mảng tối trong tích cách, quá khứ của bạn đồng thời làm nổi bật cá tính, phong cách, và hơn hết như một lớp mặt nạ giúp bạn nhìn nhận vào đó mỗi ngày để tự nhắc nhở bản thân.

Đây cũng là hình xăm mà bạn có thể xăm ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể tùy theo sở thích của bạn như xăm ở lưng, vai, cánh tay… tùy thuộc vào diện tích của hình ảnh mà bạn muốn xăm như thế nào.

Đến Xăm nghệ thuật Gà Con để có hình xăm mặt quỷ (hanya) đẹp nhất

Nếu bạn là người cá tính, nếu bạn thấy mình phù hợp với hình xăm mặt quỷ này thì đừng ngần ngại hãy thể hiện nó. Tìm đến Gà Con Tattoo chính là cách mà những người thông minh lựa chọn để sở hữu những hình xăm đẹp, độc đáo, phong cách.

Với kinh nghiệm xăm hình lâu năm cùng một cảm quan thẩm mỹ tài tình và một bàn tay khéo léo thiên phú. Xăm nghệ thuật Gà Con hứa hẹn sẽ là nơi kiến tạo cái đẹp cho bạn, nơi giúp bạn khẳng định được cái tôi cá nhân của riêng bạn cũng như hình xăm ưng ý của bạn nói chung.

Cần tư vấn hình xăm liên hệ Xăm Nghệ Thuật Gà Con, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho bạn mẫu hình xăm ưng ý nhất cho bạn nhé

Nguồn bài viết sưu tầm