Ý NGHĨA HÌNH XĂM 

Ý NGHĨA HÌNH XĂM LA BÀN

Hình xăm la bàn thích hợp cho cả nam và nữ, là biểu tượng như một niềm tin, cũng như hy vọng tìm được lý tưởng sống tích cực, đúng đắn cho người xăm hình.

Hình xăm la bàn có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người yêu thích nghệ thuật phun xăm. Hình xăm la bàn  có thể thấy ở cả nam và nữ với nhiều vị trí thể hiện khác nhau và mang đến những ý nghĩa đặc biệt. Vậy hình xăm này biểu hiện điều gì, mang ý nghĩa thế nào và nên xăm ở đâu phù hợp nhất. Hãy tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Hình xăm la bàn biểu hiện điều gì?

Hiện nay, hình xăm la bàn được giới trẻ rất thích với nhiều thiết kế độc đáo về cả kiểu dáng, màu sắc. Hình xăm nghệ thuật thể hiện cá tính riêng biệt của mỗi người, đặc biệt cho người thích du lịch.

Như chúng ta biết đấy, la bàn là dụng cụ định hướng rất cần thiết cho mỗi chuyến du lịch, với thiết bị này, bạn sẽ chẳng lo bị lạc. Cũng bởi vai trò quan trọng ấy mà nhiều người lựa chọn hình xăm la bàn  để thể hiện ý nghĩa đặc biệt này.

Với những người thủy thủ, ngày nào cũng phải đối mặt với những chuyến đi xa, hình xăm la bàn chính là biểu tượng an bình mà họ mong muốn, hình xăm này sẽ mang họ quay về nhà cùng gia đình. Chính vì thế, hình xăm la bàn thể hiện cho ý nghĩa an toàn, vững chắc, những ngôi sao trong la bàn chính là đại diện cho phía bắc. Bên cạnh đó, hình xăm la bàn còn thể hiện cho hoài bảo và ước mơ, cho những nổ lực vươn lên không ngừng trong cuộc sống khó khăn hiện nay. Với người trong lực lượng hải quân, họ thường chọn hình xăm la bàn mang đến những điều tốt lành. Không phải  ngẫu nhiên mà hình xăm la bàn được giới trẻ yêu thích đến vậy. Với những ai đã và đang gặp vấp ngã trong cuộc sống, lựa chọn hình xăm la bàn này như mang lại niềm tin, hi vọng cho người đó vậy.

Các thiết kế hình xăm la bàn độc đáo và ấn tượng

Mẫu hình xăm la bàn phù hợp cho cả nam và nữ, có thể xăm ở nhiều vị trí trên cơ thể, nhưng chủ yếu vẫn là ở cánh tay, mu bàn tay, bắp tay, sau gáy,… Hình xăm là bàn có nhiều chi tiết cách điệu độc đáo tạo nên một cá tính mới lạ. Bạn có thể chọn hình xăm la bàn bằng mực đen cá tính. Với các bạn nam, hình xăm la bàn trên bắp tay, cánh tay càng làm tăng thêm vẻ nam tính, phong cách, dù đơn giản nhưng vẫn rất thu hút. Các hình xăm lan bàn 3D cũng được giới trẻ cực kỳ yêu thích bởi vẻ đẹp ấn tượng. Hình xăm la bàn hoa văn kết hợp màu sắc hoàn hảo tạo nên một hình xăm đầy nghệ thuật. Ngoài ra, hình xăm la bàn theo phong cách nứt vỡ cũng khiến nhiều người mê tít.

Khác với những hình xăm la bàn ấn tượng, mạnh mẽ cho nam giới, thì đối với nữ giới, những hình xăm la bàn có kích thước nhỏ nhắn và đầy tinh tế, mang đến cảm hứng và nghệ thuật, chúng sẽ tăng thêm phần quyến rũ và thu hút cho phái đẹp. Thông thường, các bạn nữ đều lựa chọn hình xăm la bàn đầy sặc sỡ với kiểu dáng dễ thương, quyến rũ. Bạn cũng có thể chọn hình xăm la bàn với các chữ tiếng anh mang ý nghĩa riêng hay hình xăm la bàn đầu lâu ở vai cực ngầu. Hình xăm la bàn phối hợp hài hòa giữa sắc đen và màu nâu nghiêng đỏ quả thực rất đẹp.

Hy vọng với các thông tin và các gợi ý thiết kế trên, các bạn trẻ đặc biệt là các bạn têu thích du lịch sẽ có thêm nhiều gợi ý thể hiện được cá tính riêng với những hình xăm la bàn lạ mắt và ấn tượng. Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay tới địa chỉ Gà Con Tattoo chứ.

nguồn: ST