Ý NGHĨA HÌNH XĂM

Ý NGHĨA HÌNH XĂM GHESHA

Hình xăm geisha  mang đến vẻ đẹp mộng mị, cá tính và đầy bí ẩn cho những cô nàng xinh đẹp. Geisha có nghĩa là một người của nghệ thuật. Họ rất thông minh và xinh đẹp.

Hình xăm geshia và những bí ẩn có thể bạn chưa biết

Thay vì lựa chọn những hình xăm đã quá quen thuộc, cũ mèm trước đây, xu hướng mới đang được các bạn trẻ đón nhận và ưa chuộng, nhất là các cô gái xinh đẹp của chúng ta chính là hình xăm gesha. Điều này đã tạo nên một cuộc hồi sinh mới của hình xăm Nhật Bản.

Rõ ràng không thể phủ nhận được sức hấp dẫn của các hình xăm nghệ thuật Nhật Bản, trong đó có hình xăm geisha mang vẻ mộng mị, bí ẩn như cả một khu vườn bí ẩn khiến các chàng trai muốn khám phá. Và nếu bạn là một cô nàng có cá tính mạnh mẽ hay đã chán vẻ u mì, hiền lành trước đây đang muốn khám phá hết những bí ẩn trong cá tính bản thân thì biểm tượng geisha có lẽ là lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.

Geisha có nghĩa là một người của nghệ thuật. Họ rất thông minh và đáng kính trọng, họ là những nghệ sĩ nắm giữ nền văn hóa, được đào tạo trong nghệ thuật, bao gồm thư pháp, âm nhạc và vũ đạo… Bởi vậy, hình xăm geisha tượng trưng cho vẻ đẹp, sự quyến rũ, sức mạnh nữ tính và cả sự bí ẩn, là biểu tượng tôn vinh cho cái đẹp… Còn gì tuyệt vời hơn khi truyền tải cá tính của mình bằng hình xăm biểu tượng cho nữ giới – cho cái đẹp.

Mặc dù không phải là một dòng xăm chính, nhưng thiết kế hình xăm geisha mô tả nhiều ý nghĩa khác nhau. Một số nghĩa cơ bản được đề cập dưới đây:

·         Vẻ đẹp

·         Bí ẩn

·         Quyến rũ

·         Sang trọng

·         Độc đáo

·         Giấc mơ

·         Nguyện vọng

·         Mong muốn

·         Niềm đam mê

·         Kỹ năng

·         Trí tưởng tượng

·         Âm mưu

Hiện nay, hình xăm geisha  còn được cảm nhận như là biểu tượng gợi tình đối với cả phụ nữ và nam giới. Đồng thời, nó còn mang thông điệp như mong muốn thoát khỏi nhũng cám dỗ, những cạm bẫy trong cuộc sống đời thường. Bởi vậy, không chỉ có nữ giới mà cả nam giới cũng đang rất ưa chuộng kiểu hình xăm nghệ thuật này.

Hình xăm geisha có những loại nào?

1.   Hình xăm geisha mặt quỷ Nhật Bản

Đây được coi là hình xăm geisha đẹp nhất hiện nay chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Những mẫu hình xăm geisha Nhật bản kín lưng, nửa lưng hay bắp tay in hình mặt quỷ tạo với lối trang điểm đậm độc đáo kết hợp gương mặt quỷ dữ luôn là hình mẫu lý tưởng của xăm hình nghệ thuật hiện đại ngày nay, tạo nên những cảm xúc ấn tượng lạ lẫm cho chính chủ nhân của nó cũng như những người xung quanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm ấn tượng, nổi bật tạo nên sự độc đáo trong cá tính của mình thì không lựa chọ nào có thể tuyệt vời hơn mẫu hình xăm geisha mặt quỷ Nhật Bản này được.

3.   Hình xăm geisha cầm kiếm

Bạn là những chàng trai thích những cô gái cá tính, độc đáo hay bạn là những cô nàng mạnh mẽ đầy sexy chẳng còn gì có thể thể hiện được đam mê, sở thích cá tính đó ngoài hình xăm geisha cầm kiếm. Gương mặt lạnh lùng cùng thanh kiếm sắc lạnh như đã nói hộ tất cả con người của bạn. Với hình xăm này, bạn có thể lựa chọn nhiều vị trí xăm hình khác nhau tùy thuộc vào giới tính của bạn: kín lưng, cánh tay, khuôn ngực hay bắp chân.

Nguồn bài viết sưu tầm