Ý NGHĨA HÌNH XĂM 

Ý NGHĨA HÌNH XĂM DREAM CATCHER

Ý nghĩa hình xăm Dream Catcher là cầu sự bình an cho con người khi họ là yếu nhân, hoặc khi họ không có khả năng tự vê, mang đến giấc ngủ ngon không gặp những cơn ác mộng.

Ý nghĩa hình xăm Dream Catcher thật đẹp dành cho bạn gái.

Mẫu hình xăm Dream Catcher đã xuất hiện từ lâu nhưng chỉ sau sự nổi tiếng của bộ phim “The Twilight” của Mỹ, hình xăm này mới được biết đến rộng rãi trong giới trẻ phương Tây.
Nhiều bạn rất thích hình xăm này nhưng hầu hết ít người biết được ý nghĩa thực sự của nó. Sau đây Gà Con Tattoo sẽ chia sẻ với bạn ý nghĩa hình xăm Dream Catcher để bạn xem hình xăm này có phù hợp với bạn không nhé?

Ý nghĩa hình xăm Dream Catcher đến giấc ngủ của bạn.

Bạn có biết Dream Catcher vốn là một loại đồ vật trang trí trong gia đình? Đây là một vật dụng thường được treo ở đầu giường trong phòng ngủ trẻ em hoặc treo trên trần phòng ngủ với mục địc giúp bé thích thú, quên đi nỗi sợ hãi bóng đêm, không quấy khóc cha mẹ.

Loại đồ vật này còn được biết đến qua câu chuyện từ xứ Ojibwa tại nước Mỹ. Niềm tin của người dân tại nơi đây tin rằng bạn sẽ gặp phải hai loại màn đêm bao trùm giấc ngủ: một loại màn đêm mang đến những giấc mơ đẹp và một loại màn đếm mang đến ác mộng. Khi treo Dream Catcher gần nơi bạn ngủ thì những giấc mơ xấu sẽ không bao giờ đến được. Từ đó, món đồ này được xem như bùa hộ mệnh trong giấc ngủ của văn hóa Mỹ.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng được ngủ tại nhà nên thường sẽ hay thiếu vắng bùa hộ mệnh này. Để chắc chắn, nhiều người đã xăm hình Dream Catcher lên cơ thể để lá bùa hộ mệnh này luôn theo bạn mọi nơi, dù bạn ngủ ở đâu cũng không sợ bất cứ ác mộng nào.

Ý nghĩa hình xăm Dream Catcher cho cuộc sống của bạn.

Ác mộng tượng trưng cho những nỗi lo toan, những phiền muộn dẫn đến stress trong cuộc sống. Do đó, Dream Catcher là vật dụng xua đi những ác mộng cũng có nghĩa là mang lại sự bình yên, thư thái trong tâm hồn.

Từ đó, ngoài ý nghĩa bảo vệ chủ nhân khỏi những cơn ác mộng, hình xăm Dream Catcher còn có ý nghĩa cầu sự bình an cho con người khi họ là yếu nhân, hoặc khi họ không có khả năng tự vệ. Đồng thời hình xăm này còn mang ý nghĩa giúp bạn xua đi những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống, bình an sẽ luôn đến với bạn.

Hình xăm Dream Catcher với những họa tiết giản dị, màu sắc phù hợp với những người có nội tâm hiền hòa, không mơ ước cao xa, thích cuộc đời bình dị không sóng gió, thích sự yên bình. Chính vì thế mà đa số nhiều bạn chọn lựa hình xăm đều là những bạn có tính cách hiền lành, khép kín.

Bạn đã “trót yêu” hình xăm Dream Catcher rồi thì bạn hãy đến với Gà Con Tattoo, chúng tôi sẽ giúp bạn đem theo bùa hộ mệnh này đi bất cứ nơi đâu mà các bạn thích. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé.